Menu
Kinh-doanh-online-tai-ha-noi

Bí Quyết Kinh Doanh Online Trên Facebook?

Bí Quyết Kinh Doanh Online Trên Facebook?
5 (100%) 1 vote

        Kinh doanh Online trên Facebook đang trở thành xu hướng kiếm tiền chủ yếu trong những năm gần đây và hứa hẹn sẽ bùng nổ chiếm lĩnh nền kinh tế trong tương lai. Với môi trường đầy sức hút sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt để thu về lợi nhuận trong việc kinh doanh Online trên Facebook đòi hỏi bạn cần trang bị đầy đủ các kỹ năng cũng như kiến thức thật vững chắc. Làm thế nào để kinh doanh Online đơn giản như hiệu quả mang lại cao? Để có câu trả lời cho chính bản thân mình, mời bạn cùng Soka tham khảo nội dung bài viết sau đây hứa hẹn sẽ đem đến các bí quyết kinh doanh Online trên Facebook vô cùng tuyệt vời đấy nhé.

Bí quyết kinh doanh Online trên Facebook đơn giản và hiệu quả nhất

Một số mặt hàng kinh doanh phổ biến trên Facebook như quần áo, giày dép, mỹ phẩm,  điện thoại, phụ kiện, đồ ăn vặt v.v….Để xây dựng một cửa hàng kinh doanh Online Facebook bạn cần bỏ túi những bí quyết sau đây:

Content họp chợ thu hút khách hàng

kinh-doanh-online-tren-facebook

Để kinh doanh Online Facebook hiệu quả bạn cần biết cách làm thế nào để thu hút khách hàng thông qua các bài viết đăng tải, nội dung bài viết cần có chủ đề bao quát, giật tít, gây sự tò mò chú ý.

Không chỉ thế ngoài việc đăng tải nội dung sản phẩm kinh doanh Online Facebook bạn cần kích thích sự tò mò hay kêu gọi tương tác qua lại cụ thể như sau nếu bạn là người thường xuyên mua hàng trên các nhóm bán hàng thỉnh thoảng sẽ thấy xuất hiện những dòng thông tin đăng tải như “Các mẹ, các chị  có bán gì thì comment vào đây/ bơi hết vào đây….” Mục đích đăng tải các đoạn thông tin ngắn này nhằm thu hút nhiều người vào bình luận tương tác và hiển nhiên những Post nhiều bình luận hay lượt thích cao sẽ được ưu tiên xuất hiện thường xuyên trên dòng thời gian.

Tận dụng tính năng LiveStream để kinh doanh Online trên Facebook

Kết quả hình ảnh cho tính năng LiveStream

Quay Video trực tiếp hay Livestream là tính năng tiện ích vô cùng hấp dẫn vừa được Facebook ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên chức năng hấp dẫn này đã bổ trợ khá nhiều cho việc kinh doanh Online Facebook.

Hình thức LiveStream bán hàng không còn quá xa lạ với người dùng Facebook sự tiện lợi của nó sẽ giúp bạn quảng cáo tuyên truyền sản phẩm nhiều hơn, giới thiệu tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình. Để kinh doanh Online Facebook với hình thức quay video hiệu quả bạn cần lưu ý một vài điểm như sau:

  • LiveStream bán hàng Facebook vào những khung giờ vàng: buổi sáng khoảng từ 8h – 9h, buổi trưa khoảng từ 11h – 14h, cao điểm nhất là vào buổi tối vì đây là khoảng thời gian có rất nhiều người lướt Facebook để đọc báo thư giản tìm kiếm tin tức v.v…Thời gian vàng vào buổi tối thích hợp nhất là khoảng từ 19h30 đến 22h tối.
  • Tổ chức mini game ngay trong các buổi Livestream như chia sẻ video, bình luận các con số may mắn để được tặng quà giảm giá, tặng Voucher v.v…
  • Bạn nên ghim tiêu đề bài viết như Giảm giá sốc, Giảm 50% v.v… kèm theo số điện thoại nhằm mục đích thu hút nhiều người xem và bình luận.
  • Ngoài ra, với khi kinh doanh Online Facebook với hình thức LiveStream này bạn nên chú ý đến chất lượng âm thanh và hình ảnh khi quay video với đường truyền mạng mạnh nhằm đảm bảo khách hàng có thể nhìn rõ những mặt hàng bạn đang tư vấn quảng cáo nhé.

Thường xuyên đăng tải các hình ảnh “hậu trường” 

Kinh Doanh Online Trên Facebook

Khi kinh doanh Online trên Facebook ngoài việc biết cách đăng tải nội dung quảng cáo giới thiệu sản phẩm như thế nào để thu hút người đọc bạn cần tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng bằng việc đăng tải các hình ảnh hậu trường “hình ảnh hàng về/hàng đi”, hình ảnh những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, review đánh giá thực tế, đây sẽ là các tác nhân giúp chiếm vị trí ưu tiên trong lòng những khách hàng chưa từng dùng sản phẩm dịch vụ của bạn.

Gợi ý: để xin phản hồi thực tế từ khách hàng bạn có thể ưu đãi giảm 20% khi cho feedback, hoặc chủ động nhắn tin xin phản hồi từ khách hàng.

Mạng xã hội Facebook giờ đây không chỉ để người dùng đăng tải trạng thái tâm tư tình cảm, chia sẻ những kỉ niệm mà Facebook còn là nơi giúp bạn kiếm ra hàng triệu đồng mỗi tháng với việc kinh doanh Online Facebook.  Hy vọng với những bí quyết kinh doanh Online trên Facebook trên đây sẽ giúp bạn áp dụng vào việc kinh doanh của mình thật hiệu quả và thu về lợi nhuận như mong muốn nhé. Nếu bạn chưa biết cách xây dựng nội dung kinh doanh Online trên Facebook như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất thì hãy liên hệ ngay đến Soka săn các ưu đãi khóa học bán hàng Facebook miễn phí từ những giảng viên đầy kinh nghiệm.

Chúc bạn thành công!

 

Bình Luậ - Phản Hồi - Góp Ý
Gọi ngay