Menu
Kinh-doanh-online-tai-ha-noi

Kinh Nghiệm “Xương Máu” Trong Kinh doanh Online Đồ Trẻ Em

Đánh giá bài viết

       Cuộc sống phát triển nhu cầu lo lắng đầy đủ cho con cái của các bậc cha mẹ đòi hỏi cao hơn, họ luôn muốn dành những gì tốt nhất cho đứa trẻ của mình, họ sẵn sàng chi tiêu để mua sắm về những món đồ tốt nhất dành cho con. Chính vì vậy thị trường kinh doanh Online đồ trẻ em ngày càng có vị trí đứng vững hơn trên thị trường kinh doanh trực tuyến, nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh Online với số vốn không quá cao thì mặt hàng đồ trẻ em chắc hẳn là một sự lựa chọn tốt nhất.

Vậy trước khi bắt tay vào kinh doanh Online bạn cần chuẩn gì? Chiến lược kinh doanh Online như thế nào để mang đến hiệu quả tối ưu và lợi nhuận nhanh chóng? Bài viết sau đây, Soka sẽ chia sẽ đến bạn kinh nghiệm “xương máu” trong kinh doanh Online đồ trẻ em, dành ít thời gian quý báu theo dõi bỏ túi cho mình những bài học hay bạn nhé:

kinh-doanh-online-tai-ha-noi

Tại sao nên chọn kinh doanh Online đồ trẻ em?

Mặt hàng thời trang không còn hạn chế ở những đối tượng nam giới, nữ giới mà ngày trải rộng đến trẻ em, bởi điều kiện kinh tế của các bậc cha mẹ tăng cao thì nhu cầu tiêu dùng cho con cái những gì tốt nhất là điều hiển nhiên. Các lý do nên chọn kinh doanh Online đồ trẻ em:

  • Có thể bạn đã biết Việt Nam từ trước đến nay được đánh giá là nước dân số trẻ, trung bình cứ 1 năm có khoảng 1 triệu trẻ em chào đời.
  • Đời số người dân ngày càng cải thiện mức thu nhập ngày càng cao nhu cầu ăn ngon cần phải kèm theo mặc đẹp nhất với các bậc cha mẹ họ luôn dành cho những đều tốt nhất cho con.
  • Thế giới công nghệ phát triển mọi giao dịch mua bán đều thông qua môi trường mạng, khi quá bận rộn không thể tìm mua những món đồ ưng ý cho con em thì việc mua sản phẩm từ một cửa hàng kinh doanh Online đồ trẻ em là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cần chuẩn bị gì khi kinh doanh Online đồ trẻ em

Nghiên cứu khảo sát thị trường kinh doanh Online đồ trẻ em

Khảo sát thị trường kinh doanh Online đồ trẻ em là việc làm tiên quyết trước khi bạn muốn phát triển mặt hàng, mục đích của việc nghiên cứu thị trường nhằm giúp xác định rõ hơn về đối tượng cần hướng đến.

  • Bạn bán hàng cho ai? Nói đến đây, có lẻ một số bạn đang thắc mắc kinh doanh Online đồ trẻ em tại sao phải khảo sát nhu cầu đúng không nào? Tuy mặt hàng đồ trẻ em nhưng đối tượng quyết định gắn kết với bạn là người lớn vì vậy bước khảo sát thị trường và nhu cầu khách hàng sẽ hết sức quan trọng đấy nhé.
  • Đối thủ của bạn là ai? Đó chính là những hãng quần áo thương hiệu lớn có mặt trên toàn quốc hay những shop kinh doanh Online đồ trẻ em trên mạng.

Tìm nguồn hàng thích hợp

Thời trang trẻ em không hề thua kém thời trang người lớn, ngày nay đồ cho bé vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã đặc sắc, giá thành khác nhau vì vậy bạn cần tìm kiếm đánh nguồn hàng hợp lý và giá cả lẫn chất lượng.

  • Để đánh nguồn hàng kinh doanh Online đồ trẻ em bạn nên chọn những nơi cung cấp đồ sỉ uy tín như chợ An Đông, Tân Bình, Hạnh Thông Tây v.v… Ngoài ra bạn còn có thể bàn bạc tham khảo hợp tác cùng các shop bỏ sỉ quần bảo trẻ em để nguồn hàng kinh doanh đa dạng hơn.
  • Mặt khác để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng khi kinh doanh Online đồ trẻ em bạn nên liên hệ đến các xưởng may gia công để đánh quần áo giá sỉ. Ưu điểm khi đặt hàng ở các xưởng cung cấp đồ sỉ,  bạn có thể tùy thích hợp tác xưởng sản xuất theo mẫu mã và kích thước mong muốn.

Đảm bảo khâu chăm sóc khách hàng duy trì ở mức tốt nhất

Vấn đề chăm sóc khách hàng không chỉ được đặt ra ở hình thức kinh doanh truyền thống mà với thị trường kinh doanh trực tuyến khâu chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu. Bởi đây không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh Online đồ trẻ em mà còn giúp họ có lòng tin khi bạn luôn luôn lắng nghe và quan tâm những gì họ cần. Kinh doanh Online đồ em kết hợp cùng khâu chăm sóc khách hàng tốt chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.

Mong rằng với những kinh nghiệm xương máu trong kinh doanh Online đồ trẻ em sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn cho bản thân nhé. Để có được những kỹ năng chiến lược thu hút khách hàng khi kinh doanh Online bạn có thể tham gia các khóa học tại Soka với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến bạn vô vàn những thông tin thú vị nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bình Luậ - Phản Hồi - Góp Ý
Gọi ngay